22 January 2017

gem install rmagick on ubuntu

Installing gem rmagick on ubuntu is almost worse than installing mysql gems used to be!


You will get a variety of errors depending on the version of ubuntu, the version of imagemagick, the various imagemagick libraries, and the version of rmagick you have installed or want to install. I mostly suffered from "checking for wand/MagickWand.h... no", "Can't install RMagick 0.0.0." (dunno where the version number went), "*** extconf.rb failed ***", among others.


This is what finally worked for me:
 • fresh install of Ubuntu 14.04
 • sudo apt-get -y install libmagickcore5 libmagickwand-dev libmagickwand5 ruby-rmagick graphicsmagick graphicsmagick-dbg  imagemagick imagemagick-common libmagick++-dev libmagick++5 libmagickcore-dev libmagickcore5 libmagickcore5-extra libmagickwand-dev libmagickwand5
 • gem install rmagick

(at time of writing, "gem install rmagick" installs 2.16.0 without complaint)Ubuntu 14.04 supports imagemagick 6.7.7-10 and no later version. Ubuntu 16.04, on the other hand, doesn't offer anything earlier than 6.9.


According to tellnes, newer versions of imagemagick will not work with rmagick, although the rmagick page says: "Version 6.4.9 or later")I didn't take the trouble to try the apt packages one-by-one to figure out the minimal set of packages rmagick needs to install successfully.Note, "this works for me" ... it probably won't work for you. Google can point you to a large number of absolutely sure fixes for this problem, all of which worked for their authors, and none of which worked for me.


2 comments:

 1. Khi bạn trai bú nhũ hoa nhiều thì nhũ hoa của các bạn sẽ bị thâm và không còn màu hồng đỏ quyến rũ nữa. Bạn trai bú nhũ hoa có sao không http://kemtritham.net/p/ban-trai-bu-nhu-hoa-co-sao-khong.html nên nhiều bạn trai kinh nghiệm khi chọn bạn gái nhìn vào nhũ hoa là biết đã trải qua tình trường như thế nào rồi.
  Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy tên đầy đủ là Huỳnh Thị Diễm Thùy, sinh năm 1983 (Quý Hợi) năm nay 34 tuổi, thuộc mệnh Kim. Tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy : http://kemtritham.net/p/tieu-su-ca-si-diem-thuy-que-o-dau-bao-nhieu-tuoi.html Diễm Thùy sở hữu năng khiếu hát nhạc và giọng hát trời ban, cô chưa qua trường lớp đào tạo nhưng đã giành quán quân cuộc thi lớn “Tình Khúc Xưa Và Nay” và thành công như hiện nay.
  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bí ẩn nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có đề tìm hiểu xem mình có những nốt ruồi mang ý nghĩa gì nhé ! Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu http://giantinhmachchan.net/p/not-ruoi-phu-nu-moc-o-dau-thi-giau-sang.html Nốt ruồi ở huyệt thái dương thuộc cung thiên di thể hiện sự di chuyển của mỗi người. Nốt ruồi ở đây thể hiện sự may mắn hay rủi ro trong những chuyến đi xa, có thể là đi du lịch.

  ReplyDelete
 2. Có tốt không khi dùng Vitamin E 400 iu http://muathuoctot.com/vien-bo-sung-vitamin-e-kirkland-co-tot-khong-ban-o-dau-1311122-1.post là loại vitamin tan trong dầu có mặt trong nhiều loại thực phẩm đặc biệt trong các loại hạt và dầu mỡ. Được biết đến là chất khả năng chống oxy hoá mạnh, có thể ngăn cản những tác động có hại của các chất oxy hoá sinh ra bởi quá trình chuyển hoá trong cơ thể hoặc khi cơ thể bị nhiểm khuẩn. Vì thế việc bổ sung chất chống oxy hoá ngoại sinh như Vitamin E 400 có tác dụng http://giantinhmachchan.net/p/uong-vitamin-e-400-co-tac-dung-gi-mua-hang-nao-tot.html sẽ góp phần chống lão hoá trong đó có lão hoá da và đẩy lùi nguy cơ bệnh lý mãn tính. Quá trình tích luỹ của các chất chuyển hoá này lâu dần sẽ dẫn đến quá trình lão hoá trong cơ thể hoặc sẽ trở thành yếu tố nguy cơ của các bệnh lý như ung thư& tim mạch cho nên cần bổ sung vitamin e để có làn da đẹp.
  Hằng ngày uống Vitamin E 400 http://kemtritham.net/p/uong-vitamin-e-hang-ngay-co-tot-khong-uong-vao-thoi-gian-nao.htmlcó tốt không là thắc mắc của nhiều người tuy nhiên vitamin e không phải là một chất tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể nhưng lại có tính chất góp phần rất quan trọng trong quá trình này, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giúp da tóc mịn màng, kìm hãm quá trình lão hóa, kìm hãm quá trình lão hóa, chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do.... cách sử dụng vitamin e 400 iu http://muathuoctot.com/cach-su-dung-vitamin-e-400iu-dung-cach-hieu-qua-1311132-1.post còn có nhiều tác dụng khác giúp nâng cao chất lượng sống của con người.

  ReplyDelete